Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy.

Sản phẩm:Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy.

Liên hệ: 0987 636 779

Mô tả

Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy. Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy. Bạn đã từng thấy những thanh vàng theo kết cấu của giàn…

Chi tiết sản phẩm

Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy.

Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Mái đón canopy. Bạn đã từng thấy những thanh vàng theo kết cấu của giàn không gian tại các sảnh của những khách sạn cao cấp. Đó là sản phẩm độc quyền về Dàn không gian nút cầu mạ vàng bằng inox. Dàn không gian nút cầu mạ vàng cao cấp. Một trong những dòng sản phẩm mới của Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam về Dàn không gian nút cầu mạ vàng.

Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Dan khong gian nut cau ma vang

Dàn không gian nút cầu mạ vàng. Dan khong gian nut cau ma vang

Dan khong gian nut cau ma vang. Cũng như những sản phẩm giàn không gian nút cầu. Dòng sản phẩm cao cấp của TINTA được mạ vàng titan. Dàn không gian nút cầu mạ vàng khi được lắp đặt tại những tòa nhà cao cấp như văn phòng VIP. Các sảnh đón khách sản 5 sao. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên cho vẻ đẹp hiện đại của cấu trúc dàn không gian nút cầu mạ vàng. Với sự lộng lẫy sang trọng của màu vàng 9999. Rất khó để diễn tả được vẻ đẹp hiện đại và sang trọng đó. 

Giá mua bán của dàn không gian nút cầu mạ vàng có mắc không?

Trên thực tế. Dàn không gian nút cầu mạ vàng giá rất phù hợp cho những công trình đẳng cấp cao. Nếu nói về vàng thì chắc chắn là giá không rẻ chút nào. Nhất là khi đem vàng mà đi xây nhà như là sắt. Nhiều chủ đầu tư hay các đơn vị thiết kế cũng đã ngỡ ngàng khi được Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam tư vấn về dàn không gian nút cầu mạ vàng. 

Sản phẩm dàn không gian nút cầu mạ vàng có giá không cao hơn là dàn không gian nút cầu inox 304 hay là inox 201. Giá chỉ cao hơn khoảng 30% đến 35% giá thi công sản xuất của inox bình thường. Quan trong hơn giá thành. Đó là giá trị sử dụng cả về sự lộng lẫy và cả về lợi thế cạnh tranh cũng như lợi thế về sự quảng cáo lan tỏa cho một dòng sản phẩm đẳng cấp cao. Những thông tin và hình ảnh được những người yêu thích chụp hình và chia sẻ. Bởi khuôn viên đó thực sự lộng lẫy và sang trọng. 

Dàn không gian nút cầu mạ vàng có bị ố màu hay bị hoen rỉ không?

Với tính chất không rỉ của vật liệu inox. ( Inox có tên gọi khác là thép không gỉ. Hay là thép không rỉ ). Nhất là đối với inox 304. Sản phẩm inox 304 được gia công sản xuất thành các kết cấu của giàn không gian. Khi đã hoàn thiện sản phẩm ở dạng inox. Các chi tiết liên kết và cả thanh giàn không gian được đưa vào dung dịch xử lý bề mặt. Làm sạch bề mặt xong sẽ được đưa qua khâu mạ vàng. Tại bước này. Các chi tiết sẽ được mạ vàng titan để tạo thành sản phẩm dàn không gian nút cầu mạ vàng cao cấp. Tiếp theo là đóng gói để chuyển đến công trình và thi công lắp đặt hoàn thiện. 

Sản phẩm liên quan