Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.
Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Sản phẩm:Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Liên hệ: 0987 636 779

Mô tả

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Những sản phẩm đã và đang hiện hữu quanh chúng ta. Giúp…

Chi tiết sản phẩm

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Những sản phẩm đã và đang hiện hữu quanh chúng ta. Giúp ích cho cuộc sống con người ngày càng tiện lợi hơn. Có nhiều kết cấu Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian khác nhau. 

Có loại được thiết kế cho các khung thép chắc chắn và lợp bằng kính cường lực. Có loại lợp bằng tấm lợp. Nhưng cũng có nhiều mái che dạng khung kèo thép hộp đơn giản. Các thiết kế Mái Che Không Gian.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Dan mai don khong gian đơn giản này thường được dùng cho những mái che di động. Cũng bởi tính tiện lợi của Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Buổi ngày trời nắng có thể kéo mái che lại. Mỗi khi trời mưa cũng cần kéo mái che lại. 

Những mái che đang được dùng phổ biến hiện nay như mái che inox kính. Cùng là Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Nhưng có nhiều thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian di động giá có rẻ không?

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Nếu sử dụng thiết kế khung thép hộp đơn giản để có thể kéo xếp lại khi cần một không gian thông thoáng tự nhiên với khí trời. Thì giá sản phẩm cũng không cao. Loại tốt nhất dùng bạt nguyên liệu Hàn Quốc thì giá bình quân 400.000đ/1 mét vuông. Nếu dùng bạt loại rẻ thì giá có thể chỉ 280.000đ/ 1 mét vuông.

Đây là thiết kế Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian thường dùng cho quán cà phê sân vườn. Các quán nhậu hay các mái che có tính chất tạm thời và ngắn ngày. Thường thì chỉ khoảng 2 năm hoặc 3 năm là không thể sự dụng do bạt rách mục.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.  Mái Che Không Gian. 

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Thời buổi hiện nay có rất nhiều loại mái che mai hien dep hiện đại không chỉ rẻ bền mà còn đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho không gian sống bạn thật tuyệt!
Chúng tôi thi công mái che không gian lớn cho nhiều mục đích sử dụng như mái che nhà xe, mái che trạm thu phí, mái che nhà kho, mái che nhà xưởng, mái che xe ô tô, với độ bền cao, khung kèo thép và ánh sáng tự nhiên rõ ràng. Cấu trúc mái che có thể được mở rộng, có tường, cửa ra vào và chiều cao chuẩn cho xe tải.

Thi công Mái Che Không Gian.

Thi công mái che sân tennis với kết cấu khung dàn không gian. Nhịp kết cấu từ 20m – 40m. Toàn bộ sử dụng thép ống hàn liên kết tạo thành hệ khung và liên kết với nhau bằng bulong. Tất cả các chi tiết được thiết kế và thi công chính xác từng milimet. Mái thiết kế lợp tôn sóng màu và bố trí khung mái trượt thông gió.
Mái che di động là giải pháp xua tan nắng hè cho hiên nhà của bạn. Mùa hè với không khí nóng bức khiến bạn cứ muốn “chui” vào trong nhà chứ không muốn ra trước hiên để hóng gió vì ngoài hiên nhà quá nắng. Có một cách bạn xua tan nắng hè trước hiên chính là lắp đặt mái che di động.

Chất lượng mái che. Mái che đi động của TINTA.

Mái che không gian. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam. Không những thiết kế thi công lắp đặt các loại mái che không gian cho các khu vui chơi giải trí cao cấp. Mái che hồ bơi. Mái che các khuôn viên tòa nhà. Inox TINTA còn thiết kế thi công giá rẻ mái che không gian giá bình dân cho các mái che của quán cafe. Mái cho cho nhà hàng. Sảnh mái che di động cho các nhà hàng quán nhậu cần không gian thông thoáng.

Mái che có thể kéo vào hay mở ra bằng tay kéo hoặc bằng điều khiển từ xa. Khi có nhu cầu về mái che không gian. Mái che di động. Đừng ngần ngại và gọi ngay đến Công ty Cổ Phần TINTA để được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất. Tùy theo từng hạng mục sản phẩm mà thời gian bảo hành có thể khác nhau. Dẫu vây. Chất lượng được cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn lên đến 10 năm. 

Xem tại http://giankhonggian.vn

Công ty Cổ Phần TinTa Việt Nam. Với hơn 20 năm chuyên về thiết kế thi công giàn không gian. Chất lượng sản phẩm cao cấp. Bảo hành tuỳ theo sản phẩm có thể lên đến 10 năm. Mười năm bảo hành như lời cam kết về chất lượng sản phẩm giàn không gian của TinTa.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm Mái Che Không Gian, giàn không gian inox. Giàn không gian thép. Mái che không gian. Giàn không gian nút cầu. Hay bất kỳ sản phẩm giàn không gian nào.

Xin đừng ngần ngại và hãy gọi ngay đến TinTa. Số hot line: 0987636779. Bạn cũng có thể gửi thư đến email: tinta@tinta.vn . 

Xem thêm Mái Che Không Gian tại đây: dàn không gian TINTA.

Sản phẩm liên quan