Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Sản phẩm:Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Liên hệ: 0987 636 779

Mô tả

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Những sản phẩm đã và đang hiện hữu quanh chúng ta. Giúp…

Chi tiết sản phẩm

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Những sản phẩm đã và đang hiện hữu quanh chúng ta. Giúp ích cho cuộc sống con người ngày càng tiện lợi hơn. Có nhiều kết cấu Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian khác nhau. 

Có loại được thiết kế cho các khung thép chắc chắn và lợp bằng kính cường lực. Có loại lợp bằng tấm lợp. Nhưng cũng có nhiều mái che dạng khung kèo thép hộp đơn giản. Các thiết kế Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian đơn giản này thường được dùng cho những mái che di động. Cũng bởi tính tiện lợi của Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Buổi ngày trời nắng có thể kéo mái che lại. Mỗi khi trời mưa cũng cần kéo mái che lại. 

Những mái che đang được dùng phổ biến hiện nay như mái che inox kính. Cùng là Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Nhưng có nhiều thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian di động giá có rẻ không?

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Nếu sử dụng thiết kế khung thép hộp đơn giản để có thể kéo xếp lại khi cần một không gian thông thoáng tự nhiên với khí trời. Thì giá sản phẩm cũng không cao. Loại tốt nhất dùng bạt nguyên liệu Hàn Quốc thì giá bình quân 400.000đ/1 mét vuông. Nếu dùng bạt loại rẻ thì giá có thể chỉ 280.000đ/ 1 mét vuông.

Đây là thiết kế Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian thường dùng cho quán cà phê sân vườn. Các quán nhậu hay các mái che có tính chất tạm thời và ngắn ngày. Thường thì chỉ khoảng 2 năm hoặc 3 năm là không thể sự dụng do bạt rách mục.

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian. Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.  Mái Che Không Gian. 

Mái Che Không Gian. Dan mai don khong gian.

Xem tại http://giankhonggian.vn

Sản phẩm liên quan